Thương hiệu TIME COFFEE được Trusted Quality Supplier chứng nhận

Trong số hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước thuộc các ngành hàng khác nhau, chỉ có ít doanh nghiệp được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy - Trusted Quality Supplier. Một trong các thương hiệu đó là Công ty TNHH Time Holding . Điều đó cho thấy đây là một chứng nhận uy tín cho từng ngành hàng do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance ) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng,Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Thực tế, các tiêu chí đánh giá xếp hạng cho một“nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” rất chặt chẽ và không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đáp ứng, Ngoài ra, công ty này còn phải thể hiện rõ cam kết cải tiến hiệu quả, chống lãng phí, chống gian lận thương mại; cung cấp sảnphẩm, dịch vụ chất lượng, đặc biệt là thể hiện vai trò lãnh đạo doanh nghiệp tri thức, sáng tạo - đây là những tiêu chí đánh giá rất quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp nào muốn trở thành “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” đều phải thực hiện đầy đủ.

Giấy chứng nhận

Để được cấp giấy chứng nhận Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, khảo sát viên sẽ báo cáo thực trạng về hồ sơ tín nhiệmcủa doanh nghiệp đó. Tiếp đến, sẽ đánh giá hồ sơ theo tiêu chí chỉ số tín nhiệmTSI, nếu hồ sơ chưa phù hợp, doanh nghiệp được nhận báo cáo khuyến nghị để tiếp tục hoàn thiện. Nếu bổ sung đủ các tiêu chí về chỉ số tín nhiệm TSI, doanhnghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Tuy nhiên, điều “khó” nhất để tiếp cận giấychứng nhận này lại bởi đây là một sân chơi sòng phẳng, không có  chuyện “đi đêm”, điều đó đồng nghĩa với việc không có doanh nghiệp nào là ngoại lệ. Chính vì vậy, tất cả các doanh nghiệp với những ngành hàng khác nhau đều phải trải qua quy trình công bố hồ sơ tín nhiệm một cách chặt chẽ, bài bản, đúng quy trình. Nếu vì bất cứ lý do gì, doanh nghiệp thiếu một trong các quy trình hoặc thiếu một trong các tiêu chí thì doanh nghiệp đó sẽ không đạt tiêu chuẩn “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam”.

Khẳng định niềm tin – Với chất lượng sản phẩm và năng lực quản lý của Time coffee – Chúng tôi đã đưa ra các định hướng phát triển thương hiệu riêng, để làm tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi .