"Giải mã" cà phê chồn

TP - Cà phê chồn là một trong những thức uống hiếm và đắt nhất thế giới. Những tín đồ cà phê ở các quốc gia phát triển điên đảo vì loại cà phê này, trong khi nhiều người khác chưa có khái niệm gì về cà phê chồn, bán tín bán nghi hoặc cho rằng đó chỉ là huyền thoại.

Đọc thêm...

 
 

Time Holding top10 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng năm 2013

Tối ngày 27/09/2013 vừa qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra truyền hình trực tiếp trên kênh VCT1 Lễ công bố chương trình khảo sát THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2013  nhằm tôn vinh giá trị các thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 cho 100 doanh nghiệp trong cả nước.

Đọc thêm...

 
 

Thương hiệu TIME COFFEE được Trusted Quality Supplier chứng nhận

Trong số hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước thuộc các ngành hàng khác nhau, chỉ có ít doanh nghiệp được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy - Trusted Quality Supplier. Một trong các thương hiệu đó là Công ty TNHH Time Holding . Điều đó cho thấy đây là một chứng nhận uy tín cho từng ngành hàng do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance ) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng,Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.  

Đọc thêm...

 
 
  •  1 
  •  2 
  •  3 

Trang 1 trong tổng số 3